Sửa máy lạnh tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Dịch vụ sửa máy lạnh Liên Chiểu Thành Công

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thành Công hân hạnh phục vụ Quý khách hàng trên địa bàn Liên Chiểu  và các khu vực lân cận.

Vui lòng liên hệ:   0934 696 777

Nếu không may máy lạnh ở gia đình hay cơ quan của bạn gặp phải sự cố. Bạn đang cần gấp một đơn vị sửa máy lạnh uy tín đến tận nơi khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty Điện Lạnh Thành Công với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên ngành sẽ có mặt tận nơi tiến hành kiểm tra, nắm bắt nguyên nhân tình trạng sự cố, đồng thời thông báo chi tiết cụ thể các biện pháp, thời gian khắc phục sửa chữa tối ưu nhất và các chi phí thay thế linh kiên (nếu có). Nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay lập tức để khắc phục thật nhanh các sự cố hư hỏng, hạn chế sự ảnh hưởng tối đa đến công việc và thời gian của khách hàng.

Một sự thật hiển nhiên mà ai ai củng biết đến tầm quan trọng của máy lạnh trong cuộc sống hàng ngày, từ việc sinh hoạt ở trong gia đình đến các văn phòng công sở, khi có người trong phòng có nghĩa là máy lạnh phải hoạt động. Nhất là trong điều kiện môi trường sống ô nhiễm, ồn ào náo nhiệt như trung tâm Liên Chiểu  thì đảm bảo chắc chắn chẳng có gia đình hay cơ quan nào chịu nổi nếu không có máy lạnh.

Bổng nhiên một lúc nào đó, máy lạnh xảy ra sự cố, căn phòng đang có không khí mát mẽ đột ngột chuyển sang nóng bức, điều đó sẽ là nỗi cực hình khó chịu đối với bạn và tất cả những người đang ở trong phòng. Nếu vào thời điểm bạn đang làm việc, bạn sẽ không có sự tập trung cao độ cho công việc, tất yếu ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả. Nếu bạn đang ở trong phòng thư giản nghỉ ngơi hay đang trong giấc ngủ ngon, cơ thể bạn sẽ phản ứng lại với nhiệt độ môi trường làm cho bạn khó chịu, thức giấc . . .

Những điều chúng tôi nhắc đến trên đây hoàn toàn là những sự việc thường gặp trong thực tế mà rất nhiều người đã từng gặp phải. Tất nhiên sẽ không bao giờ có ai mong muốn máy lạnh hư hỏng. Nhưng máy lạnh không phải là cỗ máy hoàn hảo. Khả năng hoạt động, tuổi thọ của nó đều có hạn mức nhất định nào đó, ngoài ra chúng còn bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác như kỹ thuật lắp đặt, cách thức sử dụng và đặc biệt là con người có dành sự quan tâm đến việc bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh thường xuyên hay không?

Xem thêm: sửa điều hòa tại Đà Nẵng

Một sự thật hiển nhiên là phần đông những người sử dụng máy lạnh ở Việt Nam thường ít quan tâm đến các điều kiện tiêu chuẩn kỹ thuật hay công tác bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên mà chỉ cần đến thợ điện lạnh mỗi khi máy lạnh gặp phải sự cố.

“Đến gấp”, “Khẩn trương lên”, “Ngay lập tức” là những mệnh lệnh chúng tôi thường nhận được mỗi khi khách hàng gọi đến dịch vụ sửa máy lạnh Hòa khánh  của Công ty Thành Công. Tất nhiên chúng tôi rất cảm thông và thấu hiểu tâm trạng của khách hàng vào những lúc như thế này. Do vậy nên đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa máy lạnh tại chi nhánh Liên Chiểu  lúc nào củng chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ trong giỏ đồ nghề và luôn sẵn sàng lên đường phục vụ khi có yêu cầu.

Xác định tư tưởng chịu khó, nhiệt tình, tâm huyết, phản ứng nhanh, kịp thời đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu, xử lý mọi tình huống đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, không bao giờ để xảy ra sự chậm trễ, không để khách hàng phải phiền lòng khó chịu. Đó là tiêu chí, mục đích hoạt động của dịch vụ sửa máy lạnh – Công ty Điện Lạnh Thành Công đã dày công xây dựng.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo trị giá cho thương hiệu ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG. Một thương hiệu đã  ghi dấu, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng xuyên suốt bao nhiêu năm qua.

Lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh Liên Chiểu – Công ty Điện Lạnh Thành Công sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Tại địa bàn Liên Chiểu . Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thành Công còn cung cấp các dịch vụ chất lượng sau:

1. Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh Liên Chiểu .

– Nhận vệ sinh máy lạnh  theo yêu cầu đột xuất của khách hàng trên địa bàn Liên Chiểu  và các vùng lân cận

–  Ký kết hợp đồng hoặc sắp xếp lịch bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh đình kỳ thường xuyên lâu dài.

2.  Dịch vụ lắp máy lạnh Liên Chiểu:

–  Tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí hạng mục máy lạnh cho các công trình nhà ở, văn phòng.

–  Thi công hệ thống đường ống đồng, ống nước, dây điện âm tường cho các công trình nhà ở, văn phòng cơ quan. . .

–  Cung cấp vật tư chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

–  Cung cấp máy lạnh đủ các chủng loại, công suất, thương hiệu theo yêu cầu.

 –  Di dời, lắp đặt máy lạnh trong khu vực Liên Chiểu  hoặc tháo lắp, vận chuyển từ Hòa khánh  đi đến tất cả các quận huyện khác trong phạm vi khu vực TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

3.  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Mua bán, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các thiết bị gia dụng như: Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy nước nóng, lò vi sóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

CS1: 33 Yên Khê 2, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
CS2: 88 Lâm Quang Thự, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CS3: 02 Lưu Quang Thuận, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CS4: 28/1 Phạm Cự LượngAn Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0905.735.466 – 0985.689.866
Điện thoại: 02363 60 2345

Hình ảnh

0905.735.466