Sửa máy lạnh tại quận Thanh Khê

Thời buổi công nghệ hiện này thì không gia đình nào là không có thiết bị máy lạnh. Tuy nhiên, dù thiết bị máy lạnh có cao cấp đến mấy thì sau một thời gian sử dụng thì đều sẽ bị hỏng. Chính vì thế mà chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa máy lạnh  ra đời, nhằm mục đích đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Thanh Khê sẽ hỗ trợ bạn khắc phục những lỗi thường gặp nào của chiếc máy lạnh ở nhà?

Máy lạnh kêu gây ra tiếng ồn lớn khi hoạt động

Nếu máy không được lắp đặt đúng cách hoặc ốc vít, giá đỡ được siết quá chặt sẽ khiến khi hoạt động, điều hoà sẽ gây ra tiếng ồn vì rung va chạm với các vật nó tiếp xúc. Hoặc trường hợp lưới bảo vệ dàn nóng bị vênh, mạch và tụ điện bị hư hay các mảnh vỡ vướng vào quạt gió cũng là nguyên nhân khiến máy tạo ra tiếng ồn thì bạn hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh quận Thanh Khê của chúng tôi nhé .

Lốc máy lạnh không hoạt động

Phần lớn nguyên nhân khiến lốc máy lạnh quận Thanh Khê không chạy đến từ lỗi chủ quan của con người như sai sót trong lắp đặt, lựa chọn máy có công suất không phù hợp với phòng (công suất nhỏ cho phòng quá lớn), bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, hấp thụ ánh nắng quá nhiều vì lắp đặt trên mái tôn, điện áp ổn định. Chính vì những sơ suất trên mà người dùng phải chi trả nhiều vì lốc máy có giá trị cao , tương đương ½ bộ sản phẩm.

Máy lạnh quá nóng hoặc quá lạnh

Bộ điều chỉnh nhiệt độ (thermostat) bị hư hoặc người dùng điều chỉnh nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao so với nhu cầu sử dụng sẽ khiến họ gặp vấn đề nói trên.

 

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy lạnh quận Thanh Khê:

Khi tìm đến các dịch vụ Sửa Máy Lạnh Quận Thanh Khê, bạn không cần phải lo lắng sợ bị lừa đảo hay dịch vụ dở. Với những địa chỉ chuyên cung cấp về dịch vụ sửa chữa máy lạnh, chúng tôi có website riêng để cung cấp thông tin cho người dùng. Đó cũng là một dấu hiệu để khách hàng nhận biết đó có phải là một địa chỉ uy tín hay không.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Thanh Khê đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ với mức giá rẻ, giá cả phù hợp. Đối với những dịch vụ sửa chữa máy lạnh, chúng tôi sẽ có một bảng giá sẵn cho các khách hàng tham khảo trước. Và chỉ nhận sửa chữa khi khách hàng ký vào hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình trong công việc. Các nhân viên đều là những người nhanh nhẹn, yêu nghề có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Nhân viên luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Đảm bảo đúng thời gian, đúng thời hạn như đã ký ở trên hợp đồng.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Thanh Khê có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ trang đủ đầy đủ các thiết bị và dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiện đại

Quy trình thực hiện sửa chữa rõ ràng, nghiêm ngặt, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Quy trực thực hiện như sau:

Kiểm tra thiết bị máy lạnh để tìm ra lỗi và xác định mức độ hư hỏng của máy.

Thử kín, hút chân của thiết bị.

Kiểm tra lượng gas của máy lạnh (sẽ bơm thêm gas nếu cần thiết).

Khi kiểm tra xong, nhân viên sửa sau đó chạy thử để bảo đảm là máy đã hoạt động lại tốt.

Xem thêm: sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Cam kết tại dịch vụ sửa máy lạnh quận Thanh Khê

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên yêu nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi linh kiện được thay thế hoàn toàn mới và chính hãng, có thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra khi tìm đến các dịch vụ này các bạn còn được hỗ trợ bảo hành sau khi sửa xong.

Chính vì vậy, nếu bạn tìm đến các dịch vụ về sửa máy lạnh quận Thanh Khê tại nhà của chúng tôi, bạn rất yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu về sửa chữa thiết bị này, thì hãy tìm đến sửa chữa máy lạnh quận Thanh Khê nhé – Đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất khi tìm đến địa chỉ này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

CS1: 33 Yên Khê 2, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
CS2: 88 Lâm Quang Thự, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CS3: 02 Lưu Quang Thuận, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CS4: 28/1 Phạm Cự LượngAn Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0905.735.466 – 0985.689.866
Điện thoại: 02363 60 2345

Hình ảnh

0905.735.466